CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

S120

S120

Đốt mỡ tự thân tại các vùng mỡ cứng đầu và giảm Cellulite

 • Hông
 • Mông
 • Đùi
 • Lưng dưới
 • Bụng dưới
Xem vận hành
L250

L250

Đốt mỡ tự thân tại các vùng mỡ cứng đầu và giảm Cellulite

 • Hông
 • Mông
 • Đùi
 • Lưng dưới
 • Bụng dưới
Xem vận hành
VACUNAUT

VACUNAUT

Đốt mỡ tự thân tại các vùng mỡ cứng đầu

 • Bụng
 • Hông
Xem vận hành
HYPOXIDERMOLOGY

HYPOXIDERMOLOGY

Trẻ hóa da và giảm thiểu

 • Cellulite
 • Da sừng
 • Da không đều màu
Xem vận hành

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

HYPOXI bắt đầu với một ý tưởng mang tính cách mạng của Tiến sĩ Norbert Egger, một nhà khoa học thể thao người Áo. Với phát minh của mình về phương pháp HYPOXI, Tiến sĩ Norbert Egger đã đặt nền móng cho công nghệ kiến tạo cơ thể hoàn toàn mới. Sau khi tốt nghiệp Đại học Salzburg, ông đã hoàn thiện năng lực của mình bằng việc tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực phục hồi chức năng và y tế. Năm 1983, ông thành lập phòng tập thể dục và sức khỏe đầu tiên của Áo cho phụ nữ ở Salzburg. Tuy nhiên, trong nhiều năm, ông nhận thấy rằng nhiều phụ nữ vẫn không thể thay đổi được tình trạng cơ thể của mình dù đã áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

A NEW DISCOVERY

KHÁM PHÁ MỚI

Là một nhà khoa học thể thao, Egger biết rằng chất béo được đốt cháy chủ yếu ở những vùng mà mô được cung cấp máu tốt nhất và trên hết, chất béo được đốt cháy bởi chuyển động của cơ thể. Đó là lý do tại sao ông tập trung vào việc phát triển các thiết bị tập luyện kết hợp các phương pháp tăng cường lưu thông máu bằng chuyển động cơ thể.

Với kiến thức này, ông đã cùng với một nhóm các nhà khoa học và kỹ sư cơ khí phát triển một thiết bị tập luyện mang tính cách mạng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, việc trị liệu bằng áp suất được kết hợp sử dụng với bài tập đốt mỡ.

Nhóm nghiên cứu có niềm tin vào bằng chứng thực nghiệm vững chắc để chứng minh lý thuyết của họ. Vì vậy, vào năm 1997, Tiến sĩ Egger đã thực hiện một nghiên cứu mang tính bước ngoặt bằng việc thử nghiệm HYPOXI với 530 phụ nữ.

Kết quả thành công ngoài mong đợi đã giúp HYPOXI chính thức được đưa vào sản xuất cùng năm đó. Với hiệu quả được kiểm chứng vượt trội, các sản phẩm HYPOXI hiện đã được công ty phân phối cho hơn 50 quốc gia trên toàn cầu và trở thành nhà cung cấp số 1 thế giới về hệ thống giảm cân dựa trên công nghệ chân không.

xem thêm
HYPOXI AUSTRALIA, EST. 2005

HYPOXI ÚC, THÀNH LẬP 2005

HYPOXI Australia Pty Limited được thành lập năm 2005 sau khi một trong những người sáng lập đã giảm thành công 18 Kg trong một trung tâm HYPOXI nhỏ ở London.

Nhận ra rằng các phương pháp điều trị HYPOXI chưa có mặt ở Úc, những người sáng lập đã nhanh chóng thành lập cơ sở hoạt động tại Úc để họ có thể phân phối sản phẩm mang tính cách mạng này trên toàn quốc. Được sở hữu và quản lý 100% bởi người Úc, bắt đầu từ 1 cơ sở, HYPOXI Australia đã phát triển nhanh chóng thành một hệ thống hơn 70 trung tâm trên toàn quốc.

Năm 2009, HYPOXI Australia đã được trao Giải thưởng Công ty Thông minh Westpac cho hạng mục Hoạt động kinh doanh thông minh và sáng tạo.

Vào năm 2014, các Câu lạc bộ Goodlife Health Clubs đã mua lại HYPOXI Australia Pty Limited, một phần của Tập đoàn Fitness Lifestyle Group

xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

XEM THÊM
Làm thế nào để tôi bắt đầu trải nghiệm HYPOXI?
Ban đầu, bạn sẽ cần đặt lịch tư vấn trước ở phòng khám gần nhất để các huấn luyện viên của HYPOXI tìm hiểu các yêu cầu và mục tiêu của bạn. Đây cũng là một cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về hệ thống độc đáo này và trải nghiệm lịch trình huấn luyện. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm trung tâm HYPOXI gần nhất.

Một buổi tập HYPOXI kéo dài bao lâu?
HYPOXI hoàn hảo cho người bận rộn vì mỗi buổi chỉ mất 30 phút để đạt được kết quả đốt cháy mỡ tối ưu. HYPOXI-DERMOLOGY chỉ kéo dài 20 phút, có nghĩa là nếu kết hợp cùng với các bài tập HYPOXI, bạn có thể kết thúc buổi tập trong vòng một giờ!

Buổi trải nghiệm miễn phí - khoảng 1 giờ bao gồm tư vấn và tập luyện HYPOXI
L250/S120/Vacunaut – 30 phút tập luyện
HYPOXIDERMOLOGY – 20 phút tập luyện

Tôi nên mặc gì ?
L250/S120
Với bài tập L250 / S120, bạn nên mặc quần tập gym rộng, áo thun và quần chạy bộ. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo một chiếc khăn thể thao.

VACUNAUT
Để thực hiện bài tập Vacunaut bạn cần mặc bộ đồng phục HYPOXI hoặc quần đạp xe bó sát, áo thun ôm người và quần chạy bộ. Ngoài ra nên mang theo một chiếc khăn thể thao.

HDC
Để thực hiện bài tập HYPOXI-DERMOLOGY, bạn nên mặc quần tập gym rộng, áo thun và vớ.

Tôi phải tập bao nhiêu buổi 1 tuần?
Để có kết quả tốt nhất trong việc tập luyện HYPOXI ban đầu, phương pháp HYPOXI đề nghị 3 buổi một tuần trong vòng 4 tuần (tổng cộng 12 buổi). Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào mục tiêu giảm cân của bạn. Nhiều khách hàng tiếp tục thực hiện 3 buổi một tuần trong 8-12 tuần, sau khi họ đã đạt được mục tiêu của mình. Khách hàng có thể chọn chuyển sang một kế hoạch duy trì dài hạn là 1-2 buổi HYPOXI mỗi tuần.

Mất bao lâu để tôi thấy được kết quả?
Bạn sẽ được đo chỉ số cơ thể của mình tại buổi tư vấn ban đầu, buổi thứ 6 và buổi thứ 12. Sau buổi thứ 6 của bạn, phần lớn khách hàng sẽ bắt đầu thấy kết quả.

Nếu tôi không thấy kết quả thì sao?
Nếu sau buổi thứ 6, bạn không thấy bất kỳ kết quả nào - hãy kiên trì. Mỗi cơ thể của chúng ta là khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải xem xét chế độ dinh dưỡng và đảm bảo bạn đang tuân theo các hướng dẫn dinh dưỡng theo chỉ định của chuyên gia tư vấn và trong cuốn cẩm nang này. Bạn có ngủ đủ giấc hay không? Bạn có uống đủ 2 lít nước mỗi ngày? Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

HYPOXI có đau không?
Không, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn và không gây đau. HYPOXI là một phương pháp tập luyện nhẹ nhàng và với bài tập thực hiện theo phương nằm ngang ở các máy L250 và HYPOXI-DERMITALY sẽ giúp giảm áp lực cho các khớp.

Tôi có thể sử dụng HYPOXI nếu tôi không được khỏe?
Các bài tập HYPOXI được thiết kế cho nam và nữ ở mọi cấp độ thể lực và lứa tuổi. Trong suốt quá trình điều trị, nhịp tim và nhiệt độ da của bạn liên tục được theo dõi. Các bài tập HYPOXI không yêu cầu bất kỳ mức độ thể lực cụ thể nào và hoàn hảo cho người đang nghĩ đến việc trở lại tập thể dục lần đầu tiên sau nhiều năm. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một mẫu thông tin khách hàng khi bắt đầu tham gia tập luyện, vì có một số loại bệnh & trường hợp nhất định sẽ hạn chế bạn thực hiện các phương pháp điều trị. Nếu nghi ngờ, chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi với chuyên gia y tế/ bác sĩ - vì sự an toàn của bạn là tối quan trọng đối với chúng tôi.

Tôi vẫn có thể tập kèm các hình thức tập thể dục khác chứ?
Tất nhiên! Tập luyện các bài tập HYPOXI không có nghĩa là bạn cần dừng tập các môn thể thao khác. Chúng tôi khuyến khích bạn sống một lối sống năng động. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối đa trong khi trải nghiệm HYPOXI, bạn không nên tham gia bất kỳ bài tập nào vào những ngày tập luyện HYPOXI.

Tôi sẽ giảm mỡ ở những vùng khác trên cơ thể chứ?
Điều làm cho HYPOXI trở nên đặc biệt đó là, đây là phương pháp giảm cân và giảm mỡ tập trung tại các vùng quanh hông, mông, đùi và bụng. Bởi vì bạn đang trong chế độ tập luyện nhẹ và tuân theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc giảm mỡ ngẫu nhiên ở các khu vực khác như ngực và cánh tay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi số đo cm nhiều nhất nằm ở những bộ phận tập trung như hông, mông, bụng, đùi.

Nếu tôi mang thai thì tôi có thể tập được không?
Phụ nữ đang mang thai không được sử dụng phương pháp điều trị HYPOXI. Nếu bạn có thai trong quá trình điều trị HYPOXI, bạn có thể tạm dừng/ hoãn gói điều trị cho đến khi bạn sẵn sàng bắt đầu tập luyện trở lại sau khi sinh.

Trường hợp tôi vừa sinh xong thì sao?
HYPOXI hoàn hảo cho phụ nữ sau sinh vì đây là phương pháp với bài tập tác động lực thấp và nhẹ nhàng lên cơ thể bạn sau khi sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu các buổi tập HYPOXI kể từ sau tuần thứ 12 sau khi sinh. Vui lòng tham khảo ý kiến từ chuyên gia ​​chăm sóc sức khỏe / chuyên gia y tế của bạn trước khi tham gia vào bất kỳ bài tập thể dục nào sau sinh.

Nếu tôi đang cho con bú thì sao?
Tập luyện với HYPOXI an toàn ngay cả khi bạn đang cho con bú. Tuy nhiên để tránh bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong các buổi tập của bạn trong máy HYPOXIDERMITALY và Vacunaut, các trung tâm của chúng tôi có sẵn áo ngực chuyên dụng để sử dụng trong quá trình điều trị của bạn.

Nếu tôi đã từng phẫu thuật ngực thì có phù hợp để tập luyện không?
Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng các thiết bị HYPOXI là an toàn với các khách hàng đã từng phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, có thể sẽ có một số rủi ro khi sử dụng các thiết bị HYPOXI Dermology và HYPOXI Vacanaut dựa vào khoảng thời gian bạn đã phẫu thuật và loại hình phẫu thuật nâng ngực. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về trường hợp nâng ngực cụ thể của bạn và nguy cơ tiềm ẩn.

Điều gì xảy ra nếu tình trạng sức khỏe của tôi không cho phép tôi tập thể dục?
HYPOXI yêu cầu chứng nhận y tế trước khi trải qua bất kỳ buổi tập luyện HYPOXI nào nếu bạn có điều kiện sức khỏe không cho phép bạn tập thể dục.

ĐỪNG BỎ LỠ
CƠ HỘI NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIỆU TRÌNH HYPOXI!

Khám phá phiên bản hoàn hảo hơn của bạn với HYPOXI. Hoàn thành thông tin đăng ký bên dưới
để đặt lịch tư vấn miễn phí tại trung tâm gần nhất, và bắt đầu hành trình của bạn cùng HYPOXI ngay hôm nay!

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Subject to Goodlife & HYPOXI terms and conditions of entry (available in club/studio).
 2. Valid for first time visitors and local residents 16 years and older only.
 3. The free Intro session includes body assessment, 10 minutes of HYPOXI-Dermology and 15 minutes on one selected HYPOXI-training device (L250 / S120 / Vacunaut) at one participating HYPOXI studio.
 4. Only 1 free session can be used per person.
 5. Free session can only be redeemed at one studio within the HYPOXI Australia network.
 6. HYPOXI Australia and your nominated participating HYPOXI studio may contact you(including by email, SMS, telephone or such other means) for marketing purposes and in accordance with the Điều khoản bảo mật.