PHƯƠNG PHÁP HYPOXI

Phương pháp HYPOXI kết hợp các bài tập nhẹ nhàng với công nghệ tiên tiến và chế độ dinh dưỡng lành mạnh để giúp cơ thể bạn hoạt động thông minh hơn, không quá sức. HYPOXI kích hoạt hệ thống đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể bạn.

Các nghiên cứu độc lập đã chỉ ra rằng, HYPOXI có hiệu quả cao hơn đến 3 lần khi đốt cháy mỡ tại vị trí bạn mong muốn so với việc tập thể dục thông thường.

The <strong>Hypoxi-Method</strong>

PHƯƠNG PHÁP THÍCH HỢP CHO BẠN

THOSE AFTER A TUNE UP

ĐỊNH HÌNH ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

HYPOXI là lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ khỏe mạnh nhưng muốn tìm kiếm một phương pháp để cải thiện vóc dáng thông qua việc giảm mỡ tập trung tại vùng cơ thể mong muốn một cách nhanh chóng.

 • Kết quả thấy ngay sau 2-4 tuần
 • Tác động trực tiếp lên vùng cơ thể mong muốn
 • 30 phút mỗi buổi tập

Xem ngay gói tập HYPOXI phù hợp với bạn! Xem thêm

Lotta, 23

"Với HYPOXI, tôi đã cải thiện được sức khỏe, giảm mỡ thừa. Tôi sẽ không lựa chọn phương pháp nào khác ngoài HYPOXI - Tôi thật sự thích nó!" * Hiệu quả thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người

LOTTA, 23 tuổi

xem thêm
RECLAIM YOUR SHAPE

CẢI THIỆN VÓC DÁNG

HYPOXI là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ muốn lấy lại vóc dáng sau những thay đổi lớn trong cuộc sống. Đặc biệt, HYPOXI có tác dụng tuyệt vời đối với phụ nữ sau khi sinh con.

 • Bài tập nhẹ nhàng
 • Kết quả đã được khoa học chứng minh
 • 30 phút mỗi buổi tập

Xem ngay gói tập HYPOXI phù hợp với bạn! Xem thêm

Kate, 28

"HYPOXI đã giúp tôi có thể tự tin diện những chiếc váy yêu thích trở lại"
* Hiệu quả thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người

KATE, 28 tuổi

xem thêm
WEIGHT LOSS PLATEAU

GIẢM VÙNG MỠ CỨNG

HYPOXI nhắm vào các vùng mỡ cứng đầu quanh bụng, hông, mông, vùng đùi, mà việc tập thể dục truyền thống không dễ dàng tác động tới.

 • Bài tập nhẹ nhàng
 • Kết quả đã được khoa học chứng minh
 • 30 phút mỗi buổi tập

 

Xem ngay gói tập HYPOXI phù hợp với bạn! Xem thêm

Kelle, 47

"Tôi đã đạt được mục tiêu là cảm thấy thoải mái bên trong cơ thể của chính mình"
* Hiệu quả thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người

KELLE, 47 tuổi

xem thêm
SUPERCHARGES YOUR WORKOUT

TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN

HYPOXI có thể giúp bạn giảm chỉ số cơ thể. Bằng cách kết hợp dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động, HYPOXI sẽ thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn để đạt được mục tiêu đốt cháy lượng mỡ.

 • Giảm mỡ tập trung
 • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
 • 30 phút mỗi buổi tập

Xem ngay gói tập HYPOXI phù hợp với bạn! Xem thêm

Karen, 46

"Lúc đầu tôi đã hoài nghi, nhưng thử tin tưởng đội ngũ huấn luyện HYPOXI và họ đã giúp tôi đạt được kết quả đáng kinh ngạc! HYPOXI là một trong những bài tập dễ nhất tôi đã thực hiện và bổ sung cho lối sống lành mạnh của tôi."
* Hiệu quả thay đổi tùy thuộc cơ địa mỗi người

KAREN, 46 tuổi

xem thêm

HIỆU QUẢ VỚI 30 PHÚT TẬP LUYỆN

1.

Bắt đầu 30 phút tập luyện của bạn bằng cách - đọc, kiểm tra email, nghe nhạc, xem TV hoặc trò chuyện với bạn bè. ĐỌC NGAY TIN TỨC MỚI NHẤT

2.

Tiếp tục áp dụng chế độ dinh dưỡng theo sự hướng dẫn của chuyên gia HYPOXI và tận hưởng một ngày tập luyện tuyệt vời! TẢI CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH KẾT QUẢ HOÀN HẢO

Để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng đơn giản trước và sau buổi tập HYPOXI.

Chúng tôi có Cổng thông tin dinh dưỡng trực tuyến MyHYPOXI cung cấp cho bạn những kiến thức & tin tức về dinh dưỡng, các công thức nấu ăn ngon và tốt cho sức khỏe.
- Truy cập myhypoxi.com.au và tạo một tài khoản
- Yêu cầu phòng tập cung cấp cho bạn mã code MEAL PLAN.
- Chọn HYPOXI ACTIVE & làm theo hướng dẫn
- Bắt đầu chế độ dinh dưỡng HYPOXI

Tải ngay hướng dẫn của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

XEM THÊM
Làm thế nào để tôi bắt đầu trải nghiệm HYPOXI?
Ban đầu, bạn sẽ cần đặt lịch tư vấn trước ở phòng khám gần nhất để các huấn luyện viên của HYPOXI tìm hiểu các yêu cầu và mục tiêu của bạn. Đây cũng là một cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về hệ thống độc đáo này và trải nghiệm lịch trình huấn luyện. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm trung tâm HYPOXI gần nhất.

Một buổi tập HYPOXI kéo dài bao lâu?
HYPOXI hoàn hảo cho người bận rộn vì mỗi buổi chỉ mất 30 phút để đạt được kết quả đốt cháy mỡ tối ưu. HYPOXI-DERMOLOGY chỉ kéo dài 20 phút, có nghĩa là nếu kết hợp cùng với các bài tập HYPOXI, bạn có thể kết thúc buổi tập trong vòng một giờ!

Buổi trải nghiệm miễn phí - khoảng 1 giờ bao gồm tư vấn và tập luyện HYPOXI
L250/S120/Vacunaut – 30 phút tập luyện
HYPOXIDERMOLOGY – 20 phút tập luyện

Tôi nên mặc gì ?
L250/S120
Với bài tập L250 / S120, bạn nên mặc quần tập gym rộng, áo thun và quần chạy bộ. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo một chiếc khăn thể thao.

VACUNAUT
Để thực hiện bài tập Vacunaut bạn cần mặc bộ đồng phục HYPOXI hoặc quần đạp xe bó sát, áo thun ôm người và quần chạy bộ. Ngoài ra nên mang theo một chiếc khăn thể thao.

HDC
Để thực hiện bài tập HYPOXI-DERMOLOGY, bạn nên mặc quần tập gym rộng, áo thun và vớ.

Tôi phải tập bao nhiêu buổi 1 tuần?
Để có kết quả tốt nhất trong việc tập luyện HYPOXI ban đầu, phương pháp HYPOXI đề nghị 3 buổi một tuần trong vòng 4 tuần (tổng cộng 12 buổi). Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào mục tiêu giảm cân của bạn. Nhiều khách hàng tiếp tục thực hiện 3 buổi một tuần trong 8-12 tuần, sau khi họ đã đạt được mục tiêu của mình. Khách hàng có thể chọn chuyển sang một kế hoạch duy trì dài hạn là 1-2 buổi HYPOXI mỗi tuần.

Mất bao lâu để tôi thấy được kết quả?
Bạn sẽ được đo chỉ số cơ thể của mình tại buổi tư vấn ban đầu, buổi thứ 6 và buổi thứ 12. Sau buổi thứ 6 của bạn, phần lớn khách hàng sẽ bắt đầu thấy kết quả.

Nếu tôi không thấy kết quả thì sao?
Nếu sau buổi thứ 6, bạn không thấy bất kỳ kết quả nào - hãy kiên trì. Mỗi cơ thể của chúng ta là khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải xem xét chế độ dinh dưỡng và đảm bảo bạn đang tuân theo các hướng dẫn dinh dưỡng theo chỉ định của chuyên gia tư vấn và trong cuốn cẩm nang này. Bạn có ngủ đủ giấc hay không? Bạn có uống đủ 2 lít nước mỗi ngày? Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

HYPOXI có đau không?
Không, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn và không gây đau. HYPOXI là một phương pháp tập luyện nhẹ nhàng và với bài tập thực hiện theo phương nằm ngang ở các máy L250 và HYPOXI-DERMITALY sẽ giúp giảm áp lực cho các khớp.

Tôi có thể sử dụng HYPOXI nếu tôi không được khỏe?
Các bài tập HYPOXI được thiết kế cho nam và nữ ở mọi cấp độ thể lực và lứa tuổi. Trong suốt quá trình điều trị, nhịp tim và nhiệt độ da của bạn liên tục được theo dõi. Các bài tập HYPOXI không yêu cầu bất kỳ mức độ thể lực cụ thể nào và hoàn hảo cho người đang nghĩ đến việc trở lại tập thể dục lần đầu tiên sau nhiều năm. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một mẫu thông tin khách hàng khi bắt đầu tham gia tập luyện, vì có một số loại bệnh & trường hợp nhất định sẽ hạn chế bạn thực hiện các phương pháp điều trị. Nếu nghi ngờ, chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi với chuyên gia y tế/ bác sĩ - vì sự an toàn của bạn là tối quan trọng đối với chúng tôi.

Tôi vẫn có thể tập kèm các hình thức tập thể dục khác chứ?
Tất nhiên! Tập luyện các bài tập HYPOXI không có nghĩa là bạn cần dừng tập các môn thể thao khác. Chúng tôi khuyến khích bạn sống một lối sống năng động. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối đa trong khi trải nghiệm HYPOXI, bạn không nên tham gia bất kỳ bài tập nào vào những ngày tập luyện HYPOXI.

Tôi sẽ giảm mỡ ở những vùng khác trên cơ thể chứ?
Điều làm cho HYPOXI trở nên đặc biệt đó là, đây là phương pháp giảm cân và giảm mỡ tập trung tại các vùng quanh hông, mông, đùi và bụng. Bởi vì bạn đang trong chế độ tập luyện nhẹ và tuân theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc giảm mỡ ngẫu nhiên ở các khu vực khác như ngực và cánh tay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi số đo cm nhiều nhất nằm ở những bộ phận tập trung như hông, mông, bụng, đùi.

Nếu tôi mang thai thì tôi có thể tập được không?
Phụ nữ đang mang thai không được sử dụng phương pháp điều trị HYPOXI. Nếu bạn có thai trong quá trình điều trị HYPOXI, bạn có thể tạm dừng/ hoãn gói điều trị cho đến khi bạn sẵn sàng bắt đầu tập luyện trở lại sau khi sinh.

Trường hợp tôi vừa sinh xong thì sao?
HYPOXI hoàn hảo cho phụ nữ sau sinh vì đây là phương pháp với bài tập tác động lực thấp và nhẹ nhàng lên cơ thể bạn sau khi sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu các buổi tập HYPOXI kể từ sau tuần thứ 12 sau khi sinh. Vui lòng tham khảo ý kiến từ chuyên gia ​​chăm sóc sức khỏe / chuyên gia y tế của bạn trước khi tham gia vào bất kỳ bài tập thể dục nào sau sinh.

Nếu tôi đang cho con bú thì sao?
Tập luyện với HYPOXI an toàn ngay cả khi bạn đang cho con bú. Tuy nhiên để tránh bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong các buổi tập của bạn trong máy HYPOXIDERMITALY và Vacunaut, các trung tâm của chúng tôi có sẵn áo ngực chuyên dụng để sử dụng trong quá trình điều trị của bạn.

Nếu tôi đã từng phẫu thuật ngực thì có phù hợp để tập luyện không?
Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng các thiết bị HYPOXI là an toàn với các khách hàng đã từng phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, có thể sẽ có một số rủi ro khi sử dụng các thiết bị HYPOXI Dermology và HYPOXI Vacanaut dựa vào khoảng thời gian bạn đã phẫu thuật và loại hình phẫu thuật nâng ngực. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về trường hợp nâng ngực cụ thể của bạn và nguy cơ tiềm ẩn.

Điều gì xảy ra nếu tình trạng sức khỏe của tôi không cho phép tôi tập thể dục?
HYPOXI yêu cầu chứng nhận y tế trước khi trải qua bất kỳ buổi tập luyện HYPOXI nào nếu bạn có điều kiện sức khỏe không cho phép bạn tập thể dục.

ĐỪNG BỎ LỠ
CƠ HỘI NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIỆU TRÌNH HYPOXI!

Khám phá phiên bản hoàn hảo hơn của bạn với HYPOXI. Hoàn thành thông tin đăng ký bên dưới
để đặt lịch tư vấn miễn phí tại trung tâm gần nhất, và bắt đầu hành trình của bạn cùng HYPOXI ngay hôm nay!

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Subject to Goodlife & HYPOXI terms and conditions of entry (available in club/studio).
 2. Valid for first time visitors and local residents 16 years and older only.
 3. The free Intro session includes body assessment, 10 minutes of HYPOXI-Dermology and 15 minutes on one selected HYPOXI-training device (L250 / S120 / Vacunaut) at one participating HYPOXI studio.
 4. Only 1 free session can be used per person.
 5. Free session can only be redeemed at one studio within the HYPOXI Australia network.
 6. HYPOXI Australia and your nominated participating HYPOXI studio may contact you(including by email, SMS, telephone or such other means) for marketing purposes and in accordance with the Điều khoản bảo mật.